Sau Atomi Shuri, Abe Mikako, các fan của dòng loli tiếp tục đi qua thung lũng khi đón nhận hung tin khi Yui Nagase sẽ nghỉ đóng vào cuối năm 2021. Thông tin được công bố bởi chính chủ trên nền tảng Instagram vào ngày 17/08 vừa qua.
Trong tâm thư, Yui bé gửi lời cảm ơn tới tất cả các fan đã ủng hộ cô suốt 3 năm qua và hi vọng mọi người vẫn sẽ dõi theo cô sau này. Lí giải về quyết định đột ngột trên, Yui bé áp dụng y như văn mẫu của các diễn viên khi giải nghệ: “Mị còn trẻ, mị muốn được đi chơi, mị sẽ bỏ nghề để xem bản thân muốn gì”.
Yui bé đã tính toán việc giải nghệ này từ trước, theo như chính cô bộc bạch, dù đây là một thông báo đột ngột nhưng việc nghỉ hưu đã được cô định sẵn từ trước. Với sự “ngông” của Yui Nagase, các fan thực ra không lấy làm lạ khi cô quyết định như vậy. Yui bé với số tiền kiếm được từ đóng phim chắc dư sức để cô sống ở bất kì nơi đâu, du lịch ở bất kì chỗ nào mà cô mong muốn, hưởng thụ theo cách “mai die cũng được”.
Người buồn nhất rõ ràng là các fan dòng loli. Bên ngoài thì dĩ nhiên ai cũng cố tỏ ra vui rằng mình sẽ luôn ủng hộ thần tượng, nhưng trong lòng lại tiếc hùi hụi. Cũng phải nói, từ sau thời của Yuna Himekawa ít idol A cup nào có thể thành công, thậm chí on top như Yui Nagase. Việc sống tốt giữa thời meta tóc ngắn boobs to của Yui bé tạo tiền đề cho những loli hay slender girl hưởng lợi như Ichika Matsumoto hay Rei Kuruki.
Dẫu sao, quyết định đã được đưa ra. Các fan cũng chỉ còn biết hi vọng phép màu nào đó khiến Yui bé đổi ý. Nhiều người vốn thẳng tính, không thích ăn lươn, nhưng ai chứ được mê đắm bởi cái lưỡi dẻo như lươn của Yui, thì cũng phải hẹo mà thôi.