Sau khi tuyên bố từ giã sự nghiệp, Sora Aoi lấy chồng, sinh liên tiếp 2 đứa con.

Mới đây, nữ diễn viên Nhật Bản nổi tiếng tại Trung Quốc, Sora Aoi đã đăng tải hình ảnh cuộc sống thường ngày của hai nhóc tì nhà cô lên trang cá nhân. Sau khi tuyên bố từ giã sự nghiệp, cô trở thành một bà nội trợ toàn thời gian với cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

Thánh nữ phim 18+ Sora Aoi giải nghệ sinh con, vô tình để lộ chồng hói đầu amp;#34;nhìn rất quenamp;#34; - 1
Thánh nữ phim 18+ Sora Aoi giải nghệ sinh con, vô tình để lộ chồng hói đầu amp;#34;nhìn rất quenamp;#34; - 2

Có thể thấy trong ảnh, hai cậu con trai song sinh của Sora Aoi đang đùa giỡn với nhau trong phòng khách. Mặc dù được che mặt nhưng cư dân mạng vẫn dành lời khen đến sự đáng yêu và thân hình tròn trịa của hai nhóc tì nhà Sora Aoi. Khỏi phải nói, cô vui và hạnh phúc đến nhường nào khi thấy hai con dần khôn lớn.

Thánh nữ phim 18+ Sora Aoi giải nghệ sinh con, vô tình để lộ chồng hói đầu amp;#34;nhìn rất quenamp;#34; - 4

Thế nhưng, điều khiến nhiều người chú ý đến nhất là người đàn ông khoảng 40 tuổi, đầu hói, và mặc áo phông đen ngồi ngay ghế sofa nhìn khá quen thuộc.

Đó là chồng Sora Aoi – một DJ tại Trung Quốc – đang quan sát hai đứa trẻ vui đùa. Hiếm khi cựu nữ diễn viên cấp ba công bố ảnh và video về gia đình của mình khiến mọi thông tin về gia đình cô dường như “mù tịt”. Nhưng qua video này, chúng ta có thể thấy rằng chồng của Sora Aoi dù lớn tuổi nhưng vẫn vui vẻ, cười tươi và yêu thương các con.

Thánh nữ phim 18+ Sora Aoi giải nghệ sinh con, vô tình để lộ chồng hói đầu amp;#34;nhìn rất quenamp;#34; - 5

Năm 2018, Aoi Sora – ngôi sao phim người lớn ở Nhật Bản với 15 năm trong nghề – bất ngờ tuyên bố kết hôn. Theo tiết lộ của nữ diễn viên, chồng cô là một DJ và anh không mấy bận tâm về quá khứ của vợ mình. Nữ diễn viên tâm sự mình luôn khao khát có hạnh phúc gia đình thật sự, cô cũng muốn làm mẹ, làm vợ giống bao người khác.

Người đàn ông của tôi, anh ấy không đẹp trai, không có tiền. Nhưng anh ấy chấp nhận công việc trong quá khứ của tôi. Tôi không bao giờ cảm thấy tiếc nuối về những gì mình đã làm trước kia, nhưng tôi biết, đó là một vấn đề không đơn giản. Thế nên, với tôi, anh ấy thực sự tuyệt vời” – Aoi chia sẻ.

Đến năm 2019, cựu diễn viên JAV hạ sinh 2 quý tử vô cùng kháu khỉnh. Sau 4 ngày trở thành “bà mẹ bỉm sữa”, Aoi chia sẻ những cảm xúc và kỉ niệm lần đầu tiên làm mẹ: vì cả 2 vợ chồng đều chưa có kinh nghiệm trong việc chăm em bé, mà lại đến tận 2 đứa nhỏ cùng lúc khóc “oe oe”, cô và chồng đã phải cùng nhau học hỏi và cố gắng rất nhiều. Mỗi ngày cô chỉ ngủ được 2 tiếng, phải thức đến sáng để trông con và cho con ăn thành nhiều cử khác nhau. Aoi Sora chia sẻ, cô cảm thấy vất vả, nhưng bù lại, thật may mắn vì luôn có sự giúp đỡ của chồng. Sau đó, Aoi còn phát hành 1 chương trình livestream riêng phát sóng toàn châu Á, tiết lộ 100% nhật ký sinh nở của mình.

Thánh nữ phim 18+ Sora Aoi giải nghệ sinh con, vô tình để lộ chồng hói đầu amp;#34;nhìn rất quenamp;#34; - 6

Sau khi có con, cô luôn trăn trở về nghề nghiệp quá khứ của mình, sẽ ra sao nếu con biết được mẹ từng là một diễn viên phim người lớn: “Thật đáng thương cho một đứa trẻ có mẹ là diễn viên JAV. Tôi nghĩ đứa bé có thể sẽ bị bạn bè bắt nạt. Nhưng mong muốn làm mẹ của tôi rất mạnh, tôi muốn có những đứa con của mình, tôi cũng giống như tất cả những phụ nữ khác. Tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần cho mình, khi đối diện với những lời dị nghị từ xung quanh“.