<Phỏng vấn Aoi Ichino (Phần 1): “Nếu chồng tôi ra ngoài vui vẻ, tôi cũng sẽ vui vẻ!”>
Đoạn 1: Một khao khát được trở thành một diễn viên, một cảm giác thầm kín “một ngày nào đó tôi cũng muốn được ra mắt.
Hỏi: – Bạn có hứng thú với phim khiêu dâm ngay từ đầu không?
Tl: + Đúng vậy, sự ra mắt của tôi phần lớn là do hoàn cảnh tội lỗi nhất định với chồng tôi, nhưng hơn thế nữa, tôi đã quan tâm đến phim khiêu dâm từ khi còn là sinh viên và bản thân cũng có khao khát được trở thành một diễn viên.
– Sau đây tôi sẽ hỏi bạn về tình hình của bạn với chồng, nhưng có điều gì về những AV idol mà bạn vô cùng ngưỡng mộ?
+ Mọi người thật lung linh và tỏa sáng. Tôi đặc biệt thích Yua Mikami, và thậm chí đã đến gặp cô ấy tại các sự kiện. Cô ấy rất dễ thương trên Instagram và YouTube, nhưng khi tôi gặp trực tiếp cô ấy, cô ấy dễ thương đến mức tôi tự hỏi liệu cô ấy có thực sự là cùng một người không.
– Bạn có khao khát trở thành một nữ diễn viên và bạn cũng muốn trở thành một phần nào đó?
+ Vâng. Đặc biệt là khi Mikami-san mới ra mắt, nhưng tôi nghĩ cô ấy ngày càng xinh đẹp và lung linh hơn. Tôi nghĩ rằng nếu tôi ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên phim người lớn, tôi có thể trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn nữa như Mikami-san, và tôi muốn trở thành một phần trong số đó vào một ngày nào đó.
– Điều gì đã khiến bạn quyết định vào mùa xuân này bạn debut ?
+ Đó thực sự là tình huống đầu tiên tôi đề cập (cười). Chồng tôi và tôi không có con, nhưng chúng tôi rất thân thiết trong sáu năm chúng tôi kết hôn. Tất nhiên, chúng tôi quan hệ tình dục ít thường xuyên hơn so với hồi khi chúng tôi mới cưới, khoảng hai tuần một lần. Nhưng năm ngoái, cuối cùng tôi phát hiện ra rằng chồng tôi đang lừa dối tôi … Tôi nghĩ, “Nếu chồng tôi ở ngoài vui vẻ, tại sao tôi lại không được quyền vui vẻ như vậy nhỉ?
– Khoan, đó là trả đũa mà ?
+ Vâng, đúng vậy. Đó là sự trả đũa, và tôi sẽ không nói bất cứ điều gì về cuộc tình của chồng, vì vậy đừng nói bất cứ điều gì về mong muốn được đóng phim khiêu dâm của tôi (ý nói anh chồng không đc phép nói về chuyện đi đóng AV)! Nó là như vậy đó.
Đoạn 2: “danh giới của việc ngoại tình” được miêu tả bởi một người vợ xinh đẹp như ngọc, nữ tính như thế nào?
– Dù sao thì, lý do ngoại tình đến từ đâu ?
+ Nếu anh ấy muốn thỏa mãn ham muốn tình dục ngoài tôi ra thì tôi muốn anh ấy đến một câu lạc bộ tình dục. Nhưng anh ấy lại đang có một mối quan hệ với một người phụ nữ khác, và tôi không thể cho phép điều đó (cười)!
– Nếu đó là cách để thoải mãn đơn giản như một cách để trút bỏ ham muốn tình dục, bạn có thể tha thứ cho anh ta ?
+ Vâng, tôi không nghĩ rằng tình dục là ngoại tình. Nhưng tôi vẫn không chấp nhận được việc có mối quan hệ với người phụ nữ khác ngoài hôn nhân. Nhưng nếu chồng tôi vượt qua ranh giới vì anh ấy bị hấp dẫn bởi sự kích thích của việc ngoại tình hơn là việc sử dụng ngành công nghiệp tình dục để thỏa mãn nhu cầu… Tôi có thể hiểu phần nào tại sao anh ấy lại muốn thỏa mãn sự tò mò của mình. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng sẽ ổn nếu tôi thỏa mãn sở thích tiềm ẩn của mình đối với nội dung khiêu dâm.
– Thật tuyệt vời khi bạn không thể tha thứ cho việc đó nhưng lại hiểu việc đó.
+ Tất nhiên, nếu tôi cho phép chồng tôi làm điều này, nó đã không thể được. Tôi nghĩ tôi hiểu vì chỉ khi chồng tôi vượt qua ranh giới và thỏa mãn sở thích của anh ấy, tôi cũng có thể thực hiện mục tiêu của mình là thể hiện tình dục với bên thứ ba, công khai, hay nói cách khác, ra mắt với tư cách là một ngôi sao AV. Khi tôi nghĩ về điều đó theo cách đó, tôi không thể không muốn ra mắt trong phim khiêu dâm và thỏa mãn sở thích của bản thân về việc bản thân tôi sẽ cảm thấy thế nào khi mọi người xem tôi quan hệ.
– Bạn có mong muốn mọi người xem khi bạn quan hệ không ?
+ Tôi rất vui mừng khi có rất nhiều người xem tôi cảm nhận theo cách mà tôi cảm thấy …. Và tôi vẫn muốn trải nghiệm tình dục một cách tuyệt vời nhất trên danh nghĩa một diễn viên chuyên nghiệp.
Đoạn 3: Sự liếm láp của Shimiken khiến tôi rất phấn khích! ‘Tôi đã xem của bạn kể từ khi tôi còn là một sinh viên.
– Vậy trải nghiệm của bạn với bộ phim đầu tay của mình như thế nào?
+ Đầu tiên, tôi cảm thấy hào hứng hơn là hồi hộp vào ngày hôm trước khi quay. Vào ngày quay, lần đầu tiên tôi được trang điểm bởi một chuyên gia, và tôi rất phấn khích khi được trang điểm theo cách mà tôi chưa từng thấy trước đây. Những bức ảnh được chụp rất đẹp, và tôi cảm thấy tự tin hơn về bản thân mình. Lần làm tình với nam diễn viên cũng là một trải nghiệm tuyệt vời mà tôi chưa từng có trước đây.
– Điều gì khiến bạn cảm thấy đặc biệt tốt?
+ Tôi chưa bao giờ thực sự phun (squirt) trước đây. Nhưng, ừm … việc chỉ được đụ bằng tay thôi đã khiến tôi ứa nước (squirt) ngay rồi. Đó là một cảm giác khác với việc “ra”, điều mà tôi chưa bao giờ trải nghiệm trước đây. Và tôi đã “ra” rất nhiều lần mà tôi thậm chí không nhớ. Tôi chưa bao giờ trải qua bất cứ điều gì như vậy, vì vậy tôi nghĩ, “Đó là những gì một người chuyên nghiệp làm. Tôi cũng rất vui khi được quay cùng Shimiken-san, người tôi đã xem video từ khi còn là sinh viên và người đã đem một “sự giúp đỡ” tuyệt vời cho tôi!
– Tôi nghe nói rằng bạn mắc nợ Shimiken (cười).
+ Đúng vậy. Nhưng đó là sự thật. Tôi không thể nói cho bạn biết tôi đã tự mình làm tình (thẩm du) bao nhiêu lần trong các video với Shimiken (cười). Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên, Shimiken-san đã nói với tôi, “Hãy cư xử tốt và thật dâm nhất với nhau nhé”, và tôi nghĩ : “Ồ, đó cũng là điều anh ấy đã nói trên YouTube!
– Bạn có còn ấn tượng với kỹ thuật của Shimiken không?
+ Thành thật mà nói, tôi không nhớ nhiều, nhưng tôi chắc rằng tất cả đều cảm thấy tốt. Tôi bị liếm nhiều đến mức suýt ngất xỉu vì sướng quá (cười). Ngoài ra, anh ấy rất chính xác trong cách anh ấy tấn công vào tất cả những điểm dễ chịu trên cơ thể tôi, anh ấy là một người bắt chuyện rất tốt và có thể khiến nó thú vị, và tôi tôn trọng anh ấy.
Đoạn 4: Bây giờ chúng ta đã biết bí mật về vẻ đẹp của nữ diễn viên! “Ý thức về cái đẹp” được nâng cao sau khi ra mắt trong các bộ phim người lớn.
– Trải nghiệm thực tế đầu tiên của bạn trên trường quay như thế nào?
+ Bầu không khí tại đó rất vui vẻ, và tôi cảm thấy một sự đoàn kết rằng tất cả mọi người đang làm việc cùng nhau để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật. Đó là lý do tại sao tôi trở nên chuyên nghiệp hơn và quyết tâm cải thiện nhan sắc của mình hơn nữa.
– Điều đó thật tuyệt vời.
+ Trước ngày quay bộ phim đầu tay, tôi thoa kem lên toàn bộ cơ thể và chăm sóc cơ thể, nhưng trước ngày bộ phim thứ hai và các bộ phim tiếp theo, tôi đã đi xông hơi hoặc thẩm mỹ viện để giảm béo. Và tất nhiên, Tôi tự xoa bóp khuôn mặt của mình, vì vậy sự nhiệt tình của tôi đã thay đổi đáng kể.
– Bạn có cảm giác mình đẹp hơn trước khi ra mắt ?
+ Đúng vậy . Sau khi thực sự tự mình trải nghiệm cảnh quay, tôi cảm thấy mình đã hiểu được bí mật đằng sau vẻ đẹp của các nữ diễn viên AV, bao gồm cả Yua Mikami. Tất nhiên, họ đã đẹp ngay từ đầu, nhưng khi trải nghiệm những shoot hình, tôi nhận ra rằng họ luôn phấn đấu để trở nên xinh đẹp hơn và thậm chí còn trở nên xinh đẹp hơn trước nữa.
– Thật là tuyệt vời khi bạn có thể nghĩ xa đến vậy trong tác phẩm đầu tay của mình.
+ Bởi vì nó thực sự không có gì khác ngoài một điểm cộng để có được trải nghiệm như thế này trong lần đầu ra mắt của tôi. Không có công việc nào khác mà bạn có thể trở nên xinh đẹp hơn bằng cách tham gia các buổi chụp hình khác nhau. Đáng lẽ tôi nên ra mắt sớm hơn (cười).
– Bạn cũng cảm thấy mình trở nên xinh đẹp hơn qua mỗi lần chụp ảnh?
+ Đúng vậy. Vào ngày chụp, tôi đã kiệt sức sau khi cố gắng hết sức, nhưng ngày hôm sau tôi đã có một giấc ngủ ngon, tôi cảm thấy biểu hiện của mình có sức sống hơn và da ẩm hơn khi chạm vào. Tôi thực sự cảm thấy điều đó.
Đoạn 5 : Sự khác biệt giữa thú vui khiêu dâm và tình dục riêng tư, như được miêu tả bởi một người vợ xinh đẹp là gì?
– nó khác với quan hệ tình dục riêng tư như nào ?
+ Tôi nghĩ về nó như là một cảm giác thành tựu (ý nói quay AV). Nhưng tất nhiên, cũng có niềm vui khi được tiếp cận bí mật với người đàn ông bạn thích và chờ anh ấy rủ bạn đi chơi (FWB). Vì vậy, tôi nghĩ việc tận hưởng tình dục trong phim khiêu dâm là cảm giác hoàn thành, trong khi trong mối quan hệ bí mật thì tôi lại tận hưởng quá trình đó.
– Thật là bất ngờ, bạn có thể tự mình chờ đợi một lời mời theo cách đó ?
+ Vâng. Tôi không muốn ở bên bất cứ ai, nhưng tôi muốn sẵn sàng có mối quan hệ như vậy với một người đàn ông mà tôi nghĩ là “tốt” đối với tôi. Tôi không muốn có một mối “liên kết” nào với anh ta, nhưng tôi muốn có một mối quan hệ tin tưởng với anh ta.
– Bạn đã bao giờ có người đàn ông nào mà bạn có mối quan hệ như vậy chưa?
+ Khi tôi làm việc cho một công ty sau khi tốt nghiệp và không có bạn trai, tôi đã có một người. Chúng tôi không ghen tị với nhau hay bị ràng buộc bởi nhau, nhưng chúng tôi tôn trọng nhau và muốn cơ thể của nhau. Tôi không thực sự muốn gọi nó như vậy, vì nó có vẻ không đúng lắm.
– Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy mặt đó của bạn.
+ Tôi nghĩ điều hấp dẫn là phụ nữ có những mặt không phù hợp với ngoại hình của họ (ý nói mặt tối hoặc dâm). Tôi hy vọng sẽ bộc lộ nhiều hơn những mặt còn ẩn giấu của mình trong tương lai.
– Tôi rất mong đợi điều đó đấy …. Bạn muốn trở thành nữ diễn viên như thế nào trong tương lai?
+ Tôi muốn trải nghiệm những tình huống khác nhau, chẳng hạn như ngoại tình trong công ty hoặc quan hệ tình dục bí mật khi ai đó đang ngủ bên cạnh tôi … Tôi muốn trở thành một nữ diễn viên đa tài có thể đóng bất kỳ vai trò nào một cách khéo léo và khiêu gợi nhất.
-Fit The Beast-