Mới đây, trang platform Onlyfans đã ra thông báo cấm toàn bộ hình ảnh và clip có nội dung khiêu dâm. Một nước đi khá là … đi vào lòng đất khi vốn rất nhiều các content creator của trang này ghi điểm bằng các nội dung thiếu vải và không che. Nhưng biết sao được, đứng trước tiền đầu tư thì họ phải ra sức làm “trong sạch” mà thôi.
Điều đó vô tình khiến cho cộng đồng diễn viên hay những creator chuyên tạo nội dung 18+ trên Onlyfans lâm vào khốn đốn. Nhưng ai bị chứ các idol Nhật Bản thì có vẻ vẫn sống tốt.
Onlyfans cấm các nội dung khiêu dâm 1
Lí do là bởi, Onlyfans không phải là địa bàn của họ. Dù cũng có một vài idol hoạt động, nhưng đa phần là các cựu diễn viên, những người có fandom đông và hợp gu Tây như Anri Okita, Maria Nagai là chủ yếu. Phần nhiều các diễn viên hiện thời sử dụng nền tảng trong nước là chính như fa2y, Candfans hay Fansnet. Mức giá thì cũng mềm hơn rất nhiều so với Onlyfans và quan trọng hơn là không cần biết “tiếng Anh” để làm content.
Onlyfans cấm các nội dung khiêu dâm 2
Lí do thứ hai, nếu bạn nghĩ những platform trên là nơi để idol up ảnh, phim thiếu vải thì bạn nhầm to rồi. Lấy ví dụ như Riho Fujimori, về cơ bản nội dung chỉ đa phần là off-shooting, những bức ảnh đời thường, lâu lâu lại cho con cún của ẻm lên sóng. Việc bạn bỏ tiền ra chắc để được chứng nhận “fan cứng” và có thể được inbox trực tiếp cho idol (điều hầu hết các diễn viên đã khoá trên twitter).
Onlyfans cấm các nội dung khiêu dâm 3
Thế đó, việc Onlyfans cấm các nội dung trần trụi chẳng ảnh hưởng gì với JAV Idol cả. Kể cả dân chơi lâu năm như Anri Okita cũng chẳng sợ, vì vốn dĩ chế ấy cũng có đăng xiếc lên đó bao giờ đâu. Vì rõ ràng nếu các fan muốn xem phim, thì có thể bỏ tiền ra để mua phim chính hãng hay photobook của họ.