Airi Kijima, hay được anh em theo dõi gọi với cái tên thân mật là chị Ân, đã bước tới con số 8 trong sự nghiệp của 1 diễn viên phim người lớn. Airi debut cho IdeaPocket vào ngày 1 tháng 8 năm 2013, idol cũng đã từng có khoảng thời gian sang đóng cho Attacker, rồi tiếp 1 khoảng đóng cho Madonna, rồi đến Tamekei Goro, sau đó lại về Madonna, 1 thời gian sau thì về với nơi tình yêu bắt đầu IdeaPocket và đóng song song với Madonna, sau đó thì ở lại với Idea đến bây giờ. Idol sinh năm 88 cũng là 1 trong 2 diễn viên của IdeaPocket đang độc quyền cho 2 studio khi trở thành thành viên của Premium Beauty vào tháng 1 năm nay.Kỷ niệm 8 năm trong ngành công nghiệp không khói của diễn viên đa tài Airi Kijima 1

Sự nghiệp của Airi Kijima trong suốt 8 năm qua khá bằng phẳng, dù không có được giải thưởng lớn nào đặc biệt nhưng chị gái 32 tuổi này vẫn luôn là 1 quân bài mạnh của IdeaPocket từ xưa đến nay cũng như của Premium Beauty, và việc trở thành diễn viên độc quyền cho 1 studio lớn được 8 năm và còn xa hơn nữa thì không nhiều diễn viên có thể làm được.

Kỷ niệm 8 năm trong ngành công nghiệp không khói của diễn viên đa tài Airi Kijima 2

Ngoài ra Airi cũng là 1 ca sĩ thực thụ, thành viên của nhóm nhạc AV Ebisu Muscat cũ cũng như hiện tại và là nghệ sĩ của công ty sản xuất âm nhạc Milky Pop Generation.

Kỷ niệm 8 năm trong ngành công nghiệp không khói của diễn viên đa tài Airi Kijima 3

Idol sinh năm 88 cũng đã từng ra mắt được album đầu tiên của mình. Đóng qua 4 studio nổi tiếng, vừa đi đóng phim cho 2 studio vừa đi hát, còn ai đa tài hơn chị Ân? Mong idol 32 tuổi có thể đạt được con số 10.