Ngay sau khi tạm biệt Hotaru Nogi, label Star của SOD ngay lập tức bổ sung lực lượng bằng sự xuất hiện của Hina Tsukino. Hina đồng thời là thành viên thứ 4 của Mine’s ở label này sau Mana Sakura, Yuna Ogura và Mahiro Tadai. Sản phẩm của cô nàng sẽ lên kệ vào ngày 9/9 tới.
Hina Tsukino 1
Rõ ràng, sự tín nhiệm của SODstar với Mine’s là rất lớn, khi tầm ảnh hưởng của Mana, Yuna và Mahiro là không thể bàn cãi. Ngó qua Hina, dù mới chỉ trình làng visual, dễ nhận thấy cô nàng có những điểm tương đồng với Mana. Điểm nâng cấp so với các đàn chị ở SOD có lẽ là cô có bộ phóng thanh to hơn.
Hina Tsukino 3
Trong khi đó, cựu idol của label Ms.SOD Ami Kitai bắt đầu chặng đường làm diễn viên tự do với tựa đầu tiên cho Attackers. Tuy nhiên cũng chẳng ai kì vọng bé Ami sẽ đi farm code, bởi gái bước ra từ Ms hay làm giá. Trước Ami, từ Miko Mizusawa, Madoka Utsuki, Riona Hirose, Momoko Maeda đều đã ra làm tự do và mỗi tháng chắc căng lắm được 2 bộ. Có vẻ các diễn viên vẫn giữ kiểu cách của các quý cô khi coi ấy ấy chỉ cho vui còn chủ yếu là chị đi sống ảo.
Hina Tsukino 2
-h4r-

AVCrush