Chỉ đúng 1 ngày sau khi Amiri Saitou dời PRESTIGE, Hotaru Nogi cũng thông báo tốt nghiệp SOD Star. Khác với Amiri, Đom đóm nói rõ rằng mình sẽ đi làm tự do và không quên cảm ơn S1 và SOD đã cho cô trải nghiệm tuyệt vời.
Đây là một động thái… không bất ngờ cho lắm, bởi riêng việc Nogi chuyển được từ S1 tới SOD đã là việc không ai ngờ tới rồi. Cựu cosplayer này cũng không thể hiện điều gì nổi bật ở SODstar khi chỉ ra mắt được có 3 phim và đã ngừng sản xuất từ tháng 5 tới giờ. Đây cũng là cái tên thứ 3 mà SOD thải loại tính từ đầu năm sau Yuzu Shirakawa và đàn chị cùng ở DINO Ichika Nagano.
Hotaru Nogi rời SOD Star, ai sẽ là người thay thế 1
Liệu SODstar sẽ bổ sung ai vào vị trí này? Rất có thể đó chính là Amiri Saitou. Vốn dĩ khẳng định vậy bởi công ty chủ quản của cô, T-Power cũng đang để ở SOD khá nhiều diễn viên như Iori Kogawa, Mei Miyajima hay MINAMO. So với FALENO không có gì chỉ ngoài tiền, SOD có dòng phim đa dạng hơn, nhiều tài nguyên hơn và dĩ nhiên là mối quan hệ lâu năm.
Hotaru Nogi rời SOD Star, ai sẽ là người thay thế 2
Ở chiều hướng khác, C-more cũng là công ty quản lí có tình cảm chị em thắm thiết với SODstar mới đây đã nhá hàng diễn viên mới. Danh tính cô gái này vẫn đang được giấu khá kĩ, chứng tỏ sẽ sớm đi làm tantai cho nhà nào đó. Không loại trừ khả năng SOD sẽ chào đón cô em này, khi Hikari Aozora hay Suzu Honjo đều đang là chủ lực của STAR.
Hotaru Nogi rời SOD Star, ai sẽ là người thay thế 3
Hoặc viễn cảnh điên rồ hơn, Miru sẽ tới với SOD. Giả thuyết tưởng như phi lí bỗng trở nên rất thuyết phục khi các tantai của STAR như Hikari và Hibiki hay cựu tantai brand SOD Emo Girl Nana Maeno đã đến tham dự buổi triển lãm ảnh của Thuỷ tề. Các fan của Miru hẳn cũng rất thích viễn cảnh này, khi họ đã bội thực content của S1 suốt 4 năm ròng.
-h4r-