Tin không vui lắm với các fan của hậu duệ Aoi Tsukasa khi cô nàng nhà Moodyz đã nhập viện do mắc bệnh viêm dạ dày ruột vào ngày 08/07. Tình hình sức khoẻ không được khả quan cho lắm khi cô cho biết mức độ sưng là khá cao, nồng độ bạch cầu vượt quá mức cho phép. Sau gần 2 tuần chữa trị, Tsu bé vẫn cảm thấy đau đớn và gần như không thể ăn uống bình thường.
Mãi cho đến 28/07, cô mới cập nhật tình hình cho các fan trên twitter. Trong status, nàng thơ 2k khẳng định sức khoẻ của cô đã dần ổn định. Ấy vậy mà một vài anti lại vào táp: “Viêm dạ dày ruột chỉ chữa từ 3-5 ngày, cô em nghiệp dữ lắm hay sao mà hai tuần không khỏi.”. Aoi đành phải kể khổ khi giãi bày rằng bản thân mình còn mắc phải những chứng bệnh khác và phải chữa trị cả đời.
Để chứng minh rằng mình thực sự mắc bệnh, cô đã chụp ảnh Prednisolone (thuốc chữa viêm dạ dày hay bệnh bạch cầu) mà cô đang uống nó hằng ngày. Việc cô chưa hẹn ngày trở lại bởi tác dụng phụ của những thuốc này sẽ khiến mặt bị sưng, da trở nên thô ráp hơn, phù nề và dễ tăng cân. Đó cũng chính là thứ khiến cô cảm thấy bị tự ti nhất, khi rất nhiều fan thích cô bởi vóc dáng hoàn hảo cùng khuôn mặt baby.
“Nhưng chubby tí thì có sao?” Fan Aoi said. Thay vì đấu khẩu với những kẻ em ghét, các fan chỉ mong cô nàng sớm hồi phục. Mục đích không phải nhanh quay lại ra phim để các anh xem mà thực sự mong muốn Aoi sẽ giữ được thể trạng và tinh thần tốt nhất. Mà mặt có bíu tí, người có mỡ tí thì đã làm sao? Nhìn sang Asahi Mizuno và Marina Shiraishi kìa, Aoi xem chừng vẫn còn ổn chán.
Dưới góc độ của một người theo dõi Moodyz, người viết hi vọng sức khoẻ của Aoi dần ổn định và sớm xuất viện. Đồng thời mong cô nàng này sinh hoạt cẩn thận hơn, nhất là khi người đã có bệnh nền trong lúc đại dịch COVID như thế này. Ở Việt Nam, dịch bệnh cũng đang rất căng thẳng, hi vọng các anh em có ý thức hơn trong việc phòng bệnh.