Như quý bạn đọc đã biết, hoặc đã đọc bài trước, nói về chuyện kiếm fame giữ fan, cách tốt nhất để làm điều đó có lẽ là chiều fan hết sức có thể. Mỗi người thường làm theo 1 cách khác nhau: Eimi Fukada chăm chỉ đăng tải ảnh mới thả thính, hay như Kana Momonogi có thêm ông quản lý đăng hình ngoài lề, Yuna Ogura hay tổ chức hỏi đáp trên Instagram, hay thậm chí tích cực vcl như Hikari Aozora reply từng cái comment một.

 AIKA YAMAGISHI Đưa ra yêu cầu cho FAN để có thể lên giường với cô ấy 2

Nhưng độc đáo nhất, máu lửa nhất, chiều fan nhất, chắc chắn sẽ phải kể đến Aika Yamagishi. Chả có ai chơi trội bằng cô nàng cả, thậm chí còn cho fan húp luôn (??).

Ở thời điểm tôi viết bài này, Aika Yamagishi đã có hơn 220 nghìn người theo dõi trên Twitter và 160 nghìn trên Instagram. Đây là những con số có thể coi vào mức khá cao đối với các cô gái đóng AV nói chung, nhưng cũng chỉ là bình thường đối với các diễn viên top tier trong ngành này.

Với lượng fan lớn của mình, nữ diễn viên có biệt danh Aipan cũng phải khá vất vả để duy trì sức hút của bản thân trên mạng xã hội. Bằng chứng là thường xuyên đăng tải hình ảnh của cô, tham gia các sự kiện, livestream hay thậm chí mới đây nhất là gia nhập nhóm nhạc EbisuMuscats để những người có không xem AV nhiều lắm cũng biết cô nàng là ai. Với việc chăm chỉ làm việc như vậy, sau 3 năm ở trong ngành công nghiệp 18+, Aika Yamagishi đã là 1 ngôi sao khá có tên tuổi.
Một điểm nhấn rất đáng nhớ ở Aipan với người viết bài àny là việc cô nàng có nụ cười tỏa nắng, cực kỳ cuốn hút người đối diện. Vào năm ngoái, cô gái này đã có 1 chiến dịch nho nhỏ – post ảnh selfie suốt 365 ngày, đi kèm với đó là hashtag #EverydayAipan và #JustSmile để khoe nhan sắc cùng nụ cười của mình. Quả thực, được ngắm gái xinh cười duyên mỗi ngày thì ai chả thích?

AIKA YAMAGISHI Đưa ra yêu cầu cho FAN để có thể lên giường với cô ấy 1

Nhưng như chị Thỏ Ngọc nói rồi đấy, thế vẫn là quá ít.

Muốn thành công trong thế giới AV, thì phải chấp nhận viral, mạo hiểm 1 tí, nhưng vẫn trong tầm kiểm soát.
Vào tháng 4 vừa rồi, Aipan đã có 1 chiến dịch khá đặc biệt trên Twitter – hỏi những fan hâm mộ về cách… thẩm du. Yep, không nhầm đâu bạn. Đây là thời điểm nước Nhật cũng đóng cửa và cách ly, thế nên chính phủ Nhật cũng đã yêu cầu toàn bộ người dân ở nhà, và cô gái sinh năm 1992 này cũng không phải ngoại lệ.

Ở nhà 1 mình thì chán, người yêu không có, chó cũng không nuôi. Vậy thì làm gì bây giờ? Chả xem xiếc thẩm du bỏ mẹ đi. Thế là, Aipan cùng studio Premium đưa ra đề bài cho các fan của mình: Hãy gợi ý cho cô cách tự sướng hay ho nhất, sau đó đăng lên Twitter cùng hashtag là あいぱん在宅オナニー応援 – dịch nôm na ra là “Hỗ trợ Aipan thẩm du tại nhà” (?!?!?).

AIKA YAMAGISHI Đưa ra yêu cầu cho FAN để có thể lên giường với cô ấy 3

Dĩ nhiên, bạn có công sáng tạo thì Aipan cũng chẳng phụ. Người chiến thắng sẽ có cơ hội được lựa chọn và xuất hiện trong 1 bộ phim AV của chính cô gái này. Vừa được sáng tạo content, vừa được húp cả thần tượng của mình, quá mỹ mãn còn gì nữa.

Sau khi chiến dịch này kết thúc vào tháng 5, studio Premium và Aika Yamagishi đều gửi lời cảm ơn đến fan, đồng thời cũng “bật mí” về việc sẽ sớm trao giải cho “những người thắng cuộc”.

Quả thực, Aipan chiều fan thực sự khi tới tháng 7, cô nàng cho ra mắt tập phim PRED-251, chính là về chủ để thẩm du, đồng thời cũng có nhắc đến việc làm chuyện đó cùng fan. Điều đặc biệt là bộ phim dài tới tận 12 tiếng, với tận 31 cách thẩm du cùng 3 cảnh creampie các thứ các thứ.

Dĩ nhiên, chẳng ai biết đây có đúng phải là fan thật không, hay là mấy ông amateur được đem vào để lừa người hâm mộ. Về phần fan thì có vẻ họ cũng không quan tâm cho lắm, bỏ tiền ra mà được xem phim dài gấp 6 lần, giá cả vẫn thế thì đúng là quá hợp lý.

Về phần Aipan, ỗ lực này của cô đã giúp cho cô leo lên top 10 BXH của Fanza trong tháng 7. Đồng thời, tập phim nhận được rating 4.65/5, 1 trong những rating tốt nhất trong sự nghiệp của nữ cựu phát thanh viên này, đồng thời giúp cho cô có thêm 1 điểm sáng nữa khi bước sang năm thứ 4 của sự nghiệp AV.