Meguri là một trong những nữ diễn viên phim Jav nức danh tại Nhật Bản trong khoảng thời gian những năm 2010. với vòng một siêu “khủng” cộng vẻ đẹp hot bỏng, người đẹp sinh năm 1989 đã trở thành một trong những cái tên lừng danh nhất trong làng phim người lớn Nhật Bản.

Vào năm 2017, Meguri đã chính thức giải nghệ sau khoảng thời gian dài làm cho việc trong ngành nghề này. tuy thế, Meguri ko rời hẳn khỏi làng giải trí mà chỉ ko còn đóng phim Jav, chuyển sang hoạt động ở một số ngành khác như người mẫu, tham gia sự kiện, v.v… tuy thế, việc cô nàng rời khỏi lĩnh vực này khiến cho tương đối nhiều fan ái mộ của cô nàng tỏ ra tiếc nuối.

diễn viên jav đi chơi cùng bạn

diễn viên jav đi chơi cùng bạn

Trong thời gian gần đây, Meguri khởi đầu chuyển sang ngành nghề làm Youtube. mặc dầu mới chỉ lập kênh một tháng, thế nhưng cô nàng cũng đã thu hút được một lượng người ngưỡng mộ khá lớn, đặc biệt là đến từ đất nước Hàn Quốc. Thêm vào đó, cô vẫn chơi tương đối thân có các chị em trong nghề, trong đấy đáng nhắc nhất là 2 người đẹp Iori Kagawa và Masami Ichikawa. Trong lần xuất hiện sắp đây nhất trên mạng phường hội, Meguri khoe hình cô chụp ảnh cùng mang các diễn viên phim Jav như Yua Mikami, Asuna Kawai,v.v…

Với việc vẫn còn thân thiết có người bạn trong nghề như thế, việc Meguri trở lại có nghề cũ cũng ko sở hữu gì quá lạ lẫm. tuy vậy, nhường nhịn như việc chỉ hoạt động ở các ngành này khiến cho Meguri vẫn do dự. Cô nàng vẫn nghĩ suy nghiêm túc về việc trở lại diễn phim 18+ và đã san sớt điều đấy hơi rộng rãi lần sở hữu người ngưỡng mộ. Và trong tuần qua, Meguri đã công bố thông báo đầy bất thần – cô sẽ chính thức trở lại mang lĩnh vực này ngay trong tháng 12 đến. thực chất, việc 1 nữ diễn viên đã nghỉ hưu đột nhiên trở lại có nghề diễn viên phim Jav là 1 điều ko phải quá lạ lẫm và chưa từng diễn ra. dù thế, các trường hợp trở lại thường là gặp khó khăn trong việc duy trì cuộc sống và buộc phải trở lại với nghề, chứ rất ít lúc có trường hợp nào đã nên danh mà vẫn muốn trở lại với ngành công nghiệp phim Jav, giống như trường hợp của Meguri.